image Ý kiến chỉ đạo, điều hành Thông tin chỉ đạo, điều hành
Vận hành Trang thông tin điện tử và phần mềm Quản lý văn bản phiên bản mới của Sở Thông tin và Truyền thông
Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 04:56 CH Cỡ chữ Màu chữ image
Từ ngày 01/06/2018, Sở Thông tin và Truyền thông chính thức vận hành Trang thông tin điện tử và phần mềm Quản lý văn bản phiên bản mới.

Ngày 30/5/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hướng dẫn sử dụng Trang thông tin điện tử và phần mềm Quản lý văn bản phiên bản mới được cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới và nhằm đáp ứng yêu cầu trao đổi liên thông văn bản theo Nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính phủ. 

Từ ngày 01/6/2018, Sở Thông tin và Truyền thông chính thức vận hành Trang thông tin điện tử và phần mềm Quản lý văn bản phiên bản mới. Phòng Công nghệ thông tin sẽ phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ người dùng trong quá trình vận hành sử dụng.
 

 

Tại buổi hướng dẫn, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã hướng dẫn quy trình tiếp nhận, xử lý, tra cứu, luân chuyển văn bản cho các phòng, CBCC của Sở.

Trên phiên bản phần mềm Quản lý văn bản mới, người dùng có thể theo dõi được quá trình luân chuyển và tiến độ xử lý văn bản gửi đến các đơn vị nhằm theo dõi và đôn đốc thực hiện.

 

 

Nguồn: P.CNTT
Lượt xem: 35376
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin