image Tin hoạt động Công nghệ thông tin
Thông cáo báo chí về tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT vào công tác quản lý
Thứ 7, Ngày 04/04/2015, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(Sở TTTT) - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT vào quản lý, chỉ đạo, điều hành cho các cấp lãnh đạo theo chỉ đạo của UBND TP tại Kế hoạch số 421/KH-UBND ngày 27/01/2015 và Kế hoạch số 1062/KH-UBND ngày 04/3/2015 của UBND TP về tập huấn sử dụng CNTT cho lãnh đạo Sở - ngành, quận - huyện TP năm 2015 và về tập huấn sử dụng thư điện tử công vụ, lịch công tác TP.

(Sở TTTT) - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (TTTT) đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT vào quản lý, chỉ đạo, điều hành cho các cấp lãnh đạo theo chỉ đạo của UBND TP tại Kế hoạch số 421/KH-UBND ngày 27/01/2015 và Kế hoạch số 1062/KH-UBND ngày 04/3/2015 của UBND TP về tập huấn sử dụng CNTT cho lãnh đạo Sở - ngành, quận - huyện TP năm 2015 và về tập huấn sử dụng thư điện tử công vụ, lịch công tác TP.

Nội dung tập huấn gồm:

-       Giới thiệu hệ thống chính quyền điện tử TP;

-       Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Thư điện tử công vụ;

-       Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch công tác, hướng dẫn cấu hình phần mềm có thể vận hành hệ thống trên máy tính và điện thoại di động;

Tính đến ngày 2/4/2015, tổng số đơn vị đăng ký: 94 đơn vị sở ban ngành, quận-huyện và các Tổng công ty của TP (Quận-huyện: 24 đơn vị; Sở:18 đơn vị; Ban ngành: 37 đơn vị; Tổng công ty: 15 đơn vị). Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng theo hình thức tập trung tại Sở và tổ chức tập huấn trực tiếp tại các đơn vị.

Trong thời gian vừa qua, Sở TTTT đã phát hiện có một số kẻ xấu dùng điện thoại liên lạc với các cơ quan của TP để đề nghị đóng phí tập huấn và gần đây sự việc này lại diễn ra ở Bình Thuận.   

Do đó, Sở TTTT thông báo việc tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT vào quản lý, chỉ đạo, điều hành cho các cấp lãnh đạo đều được Sở tổ chức thực hiện và không thu bất kỳ khoản phí nào của các đơn vị. Sở cũng không tổ chức các lớp tập huấn cho các tỉnh, thành phố khác. Sở đề nghị các cơ quan báo, đài của TP thông tin để các cá nhân, tổ chức được biết, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.  

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM 

ICT
Lượt xem: 131675
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin