image Tin hoạt động Báo chí
Sở Thông tin và Truyền thông thăm Báo Khoa học Phổ thông, Tạp chí Thời sự y học và Tạp chí Khám phá
Thứ 6, Ngày 21/06/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 21/6/2019, Đồng chí Dương Anh Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố, theo sự phân công của Thường trực Thành uỷ làm Trưởng đoàn cùng các cán bộ của Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí: Báo Khoa học Phổ thông, Tạp chí Khám phá, Tạp chí Thời sự Y học.
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Đồng chí Dương Anh Đức đã chúc mừng đối với các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Sau khi nghe giới thiệu khái quát về các hoạt động của các cơ quan báo chí như: tình hình nhân sự, số lượng phát hành, lượng độc giả, hướng phát triển ...
Đồng chí Dương Anh Đức thay mặt lãnh đạo Thành phố đánh giá cao nỗ lực mà các cơ quan báo chí trong thời gian qua và mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục có sự đóng góp cho sự phát triển của Thành phố.
Đặc biệt:
- Đối với các cơ quan báo chí, tạp chí khoa học cần phải đẩy mạnh việc tuyên truyền, quảng bá về các thành tựu Khoa học, những kết quả sáng tạo trong quá trình Thành phố triển khai thực hiện đề án “Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh”. 
- Tuyên truyền, phổ biến và cung cấp kiến thức y học cho nhân dân trên địa bàn Thành phố nhằm nâng cao việc bảo vệ sức khoẻ cho người dân. 

Tạp chí Thời sự y học

 

Tạp chí Khám phá

 

Tạp chí Khám phá

 

Tạp chí Khám phá

 

Báo Khoa học phổ thông

 

 

 

 

 

 

 

Trần Minh Tài
Lượt xem: 29204
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin