image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
Khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi và Trao giải Bìa Báo Xuân Ấn Tượng năm 2019
Thứ bảy, Ngày 02/02/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Lễ hội đường sách Tết Kỷ Hợi 2019 đã khai mạc vào chiều ngày 02/02/2019 (28/12 âm lịch) tại trục đường Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Chủ đề năm nay là “Muôn màu của sách”. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thiện nhân, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành ủy TP HCM cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành.

Phát biểu khai mạc lễ hội, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: "đây là lần thứ chín Lễ hội đường sách được tổ chức. Mỗi tuyến đường sách của lễ hội sẽ là một chủ đề khác nhau nhằm thể hiện những gam màu của từng thời đại, qua đó truyền tải đến khách tham quan hình ảnh của con người Việt Nam qua các giai đoạn: quá khứ, hiện tại và tương lai".

Cũng tại buổi khai mạc Lễ hội đường sách Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho 16 bìa báo xuân ấn tượng năm 2019. Kết quả Ban tổ chức đã trao:

- 01 giải nhất cho Báo Tuổi trẻ

- 02 giải nhì cho Báo Quân đội nhân dân và Sài Gòn Giải phóng Hoa văn

- 03 giải ba cho các Báo Đại đoàn kết, Kiến trúc và Đời sống, Công an nhân dân

- 10 giải khuyến khích cho các Báo: Tạp chí Người làm báo (Hội Nhà báo VN), Mực tím, HTV Tạp chí Đài truyền hình TP HCM, báo Cựu chiến binh TP, Công an Thành phố, Khoa học & đời sống, Pháp luật Thành phố, Sài Gòn Giải phóng, Người lao động, báo Nhân dân.  

(Ảnh sưu tầm)
Đinh Anh Tuấn
Lượt xem: 27065
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin