image Tin hoạt động Công nghệ thông tin
Hội thảo về Phát triển công viên phần mềm
Chủ Nhật, Ngày 26/10/2008, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Khoảng 200 đại biểu hội thảo "Phát triển công viên phần mềm" lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM

/Ngày 26/09/2008, Hội thảo về phát triển công viên phần mềm do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố chủ trì đã được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Đến tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Văn Lạng, gần 200 đại biểu đến từ các Bộ - Ngành trung ương () các cơ quan quản lý tại TP. HCM, Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh thành, các doanh nghiệp CNTT, hiệp hội CNTT và cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn TP. HCM.

Các tham luận của Hội tin học thành phố Khu công nghệ cao Hòa Lạc, của nhóm nghên cứu về hiệu quả đầu tư của CVPM Quang Trun, Công ty cổ phần Phát triển nguồn lực Việt – Nhật (Công viên Tri thức Việt- Nhật), Công ty liên doanh TNHH TA Việt Nam (Trung tâm phần mềm Thủ Thiêm),Viện chiến lược CNTT – TT đã được trình bày tại Hột thảo. Hội thảo cũng đã được các chuyên gia đến từ Malaysia và Pháp chia sẻ kinh nghiệm về phát triển thành phố công nghệ cũng như phát triển các công viên phần mềm.

Đây là Hội thảo đầu tiên về xây dựng các khu công viên phần mềm được Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức. Nhiều vấn đề lớn được đặt ra cần giải đáp từ cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và của các nhà đầu tư xây dựng công viên phần mềm. Dự kiến Ban chỉ đạo công nghệ thông tin quốc gia sẽ tổ chức hội thảo toàn quốc về công viên phần mềm vào cuối  năm để các đơn vị có điều kiện trao đổi các vấn đề cần phải giải quyết

(Ngày 05 tháng 10 năm 2008)


ICT
Lượt xem: 356
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin