image Tin hoạt động Xuất bản, in và phát hành
Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu toàn quốc năm 2019!
Thứ 6, Ngày 27/09/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Từ ngày 19/9/2019 đến ngày 20/9/2019, tại thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên, Đoàn Liên ngành phòng, chống in lậu Trung ương đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu toàn quốc năm 2019.

Từ ngày 19/9/2019 đến ngày 20/9/2019, tại thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên, Đoàn Liên ngành phòng, chống in lậu Trung ương đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu toàn quốc năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cùng với lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành, lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông và các thành viên Đoàn Liên ngành phòng, chống in lậu Trung ương, Đội Liên ngành phòng, chống in lậu của 63 tỉnh, thành.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu Trung ương năm 2019

 

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ phòng, chống in lậu toàn quốc năm 2019 đã tổng kết, đánh giá lại công tác phòng, chống in lậu năm 2018 của Đoàn liên ngành phòng, chống in lậu Trung ương, Đội Liên ngành phòng, chống in lậu các địa phương trên toàn quốc, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác và đề xuất một số giải pháp trọng tâm cho công tác công tác phòng, chống in lậu trong thời gian tới.

 Hội nghị đã được nghe các tham luận, ý kiến của các đại biểu là Tổng cục Quản lý thị trường, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng, Hiệp hội in Việt Nam, các Đội Liên ngành phòng, chống in lậu địa phương. Ban tổ chức Hội nghị đã chủ trì giải đáp, tháo gở các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của các Đội Liên ngành phòng, chống in lậu địa phương thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Nguồn: Thanh tra Sở
Lượt xem: 4642
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin