image Tin hoạt động Công nghệ thông tin
Chi bộ Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên mới
Thứ 2, Ngày 30/11/2015, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(Sở TTTT) – Chiều 2-11, Chi bộ Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với hai quần chúng ưu tú của Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông là Lý Minh Tuân, Giám đốc Trung tâm và Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng phòng Dịch vụ và Truyền thông.

Dự lễ có các đồng chí: Lê Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Võ Thị Trung Trinh, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở; Võ Minh Thành, Bí thư Chi bộ Công nghệ thông tin, Trưởng phòng Công nghệ thông tin; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản, Công đoàn Sở và toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

 

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí Lý Minh Tuân và Nguyễn Minh Tuấn đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Lê Quốc Cường chúc mừng hai đồng chí Lý Minh Tuân, Nguyễn Minh Tuấn đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, yêu cầu các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Đồng chí Lê Quốc Cường cũng nhắc nhở toàn Chi bộ Công nghệ thông tin tiếp tục đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng phát triển.

 

Minh Thư

 

 

ICT
Lượt xem: 130760
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin