Tin hoạt động
TPHCM có 300 thủ tục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3
TPHCM gặp gỡ doanh nghiệp CNTT-VT năm 2017
Không xây dựng dịch vụ công trực tuyến theo kiểu hàn lâm, trên trời!
Tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính
Về kế hoạch chuyển đổi cột ăngten của trạm thu phát sóng thông tin di động BTS cồng kềnh
Đảm bảo an toàn, an ninh trong cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính trên địa bàn thành phố
Sở Thông tin và Truyền thông: Xây dựng trung tâm dữ liệu dùng chung cho thành phố

Dùng smartphone kiểm tra nguồn gốc thực phẩm (27/12/2016)

Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao (DAA Việt Nam - đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) vừa giới thiệu đề án ứng dụng công nghệ số trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm “Sử dụng tem thông minh DAA STAMP truy xuất nguồn gốc và kiểm soát quy trình sản xuất thực phẩm an toàn”.

Có thể xử lý hình sự tội giả mạo giấy tờ với đại lý dùng chứng minh giả đăng ký thuê bao (17/3/2017)

Tại buổi làm việc giữa Tổ công tác của Thủ tướng với VNPT ngày 15/3/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết có thể xem xét chuyển hồ sơ các đại lý dùng chứng minh giả đăng ký thuê bao trả trước sang cơ quan công an để xử lý hình sự về tội giả mạo giấy tờ.

Từ 15/8 ngừng phủ sóng truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh (26/7/2016)

Ngày 21/7/2016, Bộ TT&TT đã có công văn đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; Đài PTTH Hải Phòng; Đài PTTH thành phố Cần Thơ và Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh đẩy mạnh thông báo về kế hoạch ngừng phủ sóng trên các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 15/8/2016.

VOV và UBND TPHCM ký kết hợp tác thông tin (27/8/2016)

Chương trình hợp tác nhằm tăng cường sự phối hợp thông tin giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc tuyên truyền đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cộng đồng dân cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thông qua các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng thời thông tin, quảng bá hình ảnh và giới thiệu thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh với nhân dân trong cả nước, các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước.

Các báo điện tử cần thận trọng với đối tác quảng cáo (1/3/2017)

Trước hiện tượng một số báo điện tử, trang thông tin khai thác quảng cáo với bên thứ 3 bị xuất hiện một số hình ảnh và nội dung mang tính khiêu dâm, đồi truỵ, báo VietNamNet đã có cuộc trao đổi với ông Lê Bá Quốc Thịnh, Trưởng phòng Thẩm định và Quản lý giám sát, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) để tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng này.

Hội nghị triển khai Luật xuất bản (29/4/2016)

(STTTT) – Sáng 28-4, Sở TTTT đã tổ chứ Hội nghị triển khai các văn bản quy pha5mpha1p luật trong lĩnh vực xuất bản – in – phát hành. Đ0ến dự có hơn 300 khách mời là đại diện các nhà xuất bản, các công ty liên kết trong lĩnh vực xuất bản – in – phát hành trên địa bàn thành phố.

Nâng giá trị sách để chống sách lậu (1/3/2017)

Kể từ khi vấn đề quyền tác giả được chú trọng ở Việt Nam thì vấn nạn sách lậu luôn là nỗi nhức nhối từ của những người làm sách, kinh doanh sách, quản lý sách và cả của bạn đọc. Đã có nhiều biện pháp chống sách lậu nhưng đến nay về cơ bản vẫn chưa mang đến hiệu quả thực sự. Mới đây, với giải pháp nâng cao giá trị sử dụng của sách, NXB Trẻ đang nỗ lực tiên phong cho một hình thức mới để chống lại sách lậu.


LIÊN KẾT WEB