LIÊN KẾT WEB
hoạt động sở
Lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông thăm các cơ quan báo chí

 

Đoàn đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thời sự Y học

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thế giới vi tính

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khám phá

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khao học và Công nghệ

Ngày 19-6, Đoàn Lãnh đạo TPHCM do Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Quốc Cường đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

 

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở TT và TT đã chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các báo tạp chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6), và đánh giá cao những thành quả mà các báo, đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp vào công cuộc xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt.

 

Phó Giám đốc Lê Quốc Cường đã nghe và trao đổi với lãnh đạo Tạp chí Thời sự Y học, Tạp chí Khám phá, Tạp chí Thế giới vi tính, Tạp chí Thông tin khoa học và công nghệ về tình hình hoạt động của các cơ quan báo chí, cũng như công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; đề cao trách nhiệm người cầm bút đối với những vấn đề thời sự trong xã hội.

 

Phó Giám đốc Sở TT và TT Lê Quốc Cường khẳng định với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn Thành phố, Sở TT và TT cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tờ báo phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng sự mong đợi của bạn đọc. Sở cũng mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên trau dồi kiến thức, bản lĩnh nghề nghiệp để có nhiều tác phẩm báo chí sâu sắc về nội dung, hấp dẫn về hình thức đáp ứng sự tin yêu của bạn đọc.

 

Minh Dung

CÁC TIN BÀI KHÁC: