LIÊN KẾT WEB
hoạt động sở
Lãnh đạo các cơ quan thăm chúc mừng Sở TTTT nhân Ngày Báo chí Cách mạng VN

 

Lãnh đạo các cơ quan đến thăm và chúc mừng Sở TTTT 

 

Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2017), sáng 20-6, Đoàn Lãnh đạo các cơ quan: Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH), UBND Quận 8, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông.

 

Đại diện lãnh đạo Đài VOH, UBND Quận 8, Tổng Công ty SAWACO gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đội ngũ những người làm công tác quản lý báo chí; mong các cán bộ công chức Sở luôn đồng hành với sự phát triển của TPHCM, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân.

 

Ông Võ Văn Long Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM, đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành đối với hoạt động của Sở. Ông cũng nhấn mạnh với đội ngũ cán bộ, công chức có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, trong thời gian tới Sở TTTT sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để góp phần tích cực vào hoạt động thông tin tuyên truyền, xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

Ông Võ Văn Long cho biết Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan tham mưu giúp UBND TPHCM thực hiện chức năng quản lý nhà nước về báo chí; xuất bản. Dưới sự quản lý của Sở TTTT, hoạt động của các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình đã có những đóng góp tốt, tích cực trong đời sống tinh thần của người dân. Công tác phối hợp giữa các cơ quan quản lý báo chí tiếp tục được duy trì thông qua các cuộc giao ban định kỳ hàng tuần, qua đó đã kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Tiếng nói của báo chí đã góp phần tích cực trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước; phát hiện, cung cấp thông tin và đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, góp phần ổn định tình hình kinh tế - xã hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Thành phố.

 

Minh Dung

CÁC TIN BÀI KHÁC: