LIÊN KẾT WEB
Tin hoạt động báo chí xuất bản
Thăm và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Biên phòng Đồn 554

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2013), 127 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 - 01/05/2013), thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông về tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng và lý tưởng cho thế hệ trẻ, đặc biệt là giáo dục về lòng yêu nước, khơi gợi trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào dân tộc, ý thức tự lực tự cường; đồng thời, tuyên truyền về giá trị lịch sử, kinh tế, chính trị của biển, đảo; vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam... Đoàn TNCS Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Biên phòng Đồn 554 tại xã đảo Thạnh An huyện Cần Giờ.

Chuyến đi đã tạo sự gắn kết mật thiết giữa Đoàn TNCS Sở Thông tin và Truyền thông; Công ty Điện thoại Đông thành phố; Công ty FPT và Đoàn Bộ đội Biên phòng thành phố. Đồng chí Đoàn Ái Nghiệp – Bí thư Đoàn Sở, đại diện đoàn, đã  gửi lời chúc sức khỏe đến Ban chỉ huy, cán bộ chiến sĩ đơn vị Đồn biên phòng 554 và mong Bộ đội Biên phòng Đồn 554 tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng đạt nhiều thắng lợi hơn nữa trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đồng chí cũng chúc cho tình quân dân giữa Sở và đơn vị đã và sẽ được phát huy tốt đẹp, bền vững. Đại diện Đồn biên phòng 554 cũng đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Sở dành cho đơn vị và bày tỏ sự quyết tâm gìn giữ mối quan hệ quân dân ngày càng bền vững.

Nhân dịp này, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Thạnh An 100 phần quà gồm tập và sách giáo khoa, trị giá khoảng 6,5 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn Sở đã cùng phối hợp với các đơn vị bạn trao tặng các phần quà gồm máy vi tính và sách cho các đồng chí chiến sĩ Biên Phòng Đồn 554 để các anh phục vụ cho công tác, cũng như nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Sau đây là một số hình ảnh:


 

Trao quà cho các em Trường Tiểu học Thạnh An

Đại diện Đoàn trao quà cho cán bộ chiến sĩ Biên phòng Đồn 554

Giao lưu văn nghệ

P.BCXB

CÁC TIN BÀI KHÁC: